DENTAL CARE TIẾP TỤC ĐỒNG HÀNG CÙNG MISS GRAND VIETNAM - HOA HẬU HOÀ BÌNH VIỆT NAM 2023

DenTal Care đồng hành cùng Miss Grand Vietnam 2023 nhằm tạo ra sân chơi chuyên nghiệp dành cho các bạn nữ muốn được thử sức bước ra khỏi vùng an toàn của mình, được khẳng định bản thân và tôn vinh một thế hệ phụ nữ Việt hiện đại - tự tin - bản lĩnh.

22/08/2023

Xem chi tiết

Người Bọc Răng Sứ Có Bị Hôi Miệng Hay Không????

Bọc răng sứ ngày càng được nhiều người lựa chọn để có được hàm răng đều và đẹp. Tuy nhiên, một số người sau khi thực hiện thủ thuật nha khoa này lại bị hôi miệng. Vậy bọc răng sứ có bị hôi miệng không và cách khắc phục như thế nào?

02/06/2023

Xem chi tiết

Ai có thể sử dụng Nước súc miệng Dental Care ??

Nước súc miệng Dental Care là sản phẩm chăm sóc răng miệng dành cho mọi lứa tuổi, được dùng để sử dụng trong việc vệ sinh răng miệng hằng ngày.

01/06/2023

Xem chi tiết

Tầm quan trọng của việc chăm sóc răng miệng hàng ngày

Miệng chính là cổng vào của cơ thể, do đó tình trạng răng miệng ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của bạn. Một chế độ chăm sóc răng miệng tốt sẽ mang lại cho bạn những lợi ích tuyệt vời như:

22/03/2023

Xem chi tiết

Sử dụng nước súc miệng một cách thông minh

Trang chủ Sức khỏe răng miệng Chăm sóc răng miệng 10 bí quyết chăm sóc răng miệng cho cả nhà đúng cách, hiệu quả 10 bí quyết chăm sóc răng miệng cho cả nhà đúng cách, hiệu quả Quảng Cáo Khi tạo thói quen chăm sóc răng miệng cho cả nhà, bạn sẽ giú

22/03/2023

Xem chi tiết